vk bầu hơn 7 tháng rồi... k bjk lm gì để cho nó tốt cho bà bầu?

Các bà mẹ cho ý kiến với

8 Các câu trả lời

Mấy chị bầu tới giờ này hay mệt mỏi, cơ thể nặng nề, ngủ ko ngon giấc nên sẽ rất khó tính, anh nên quan tâm chị mấy cái nhỏ nhỏ như kiểu bóp tay, massage cho vk nè, bầu hay đau lưng với chân lắm, rồi hỏi vk thích ăn gì thì mua hoặc nấu cho vk ăn, nhớ nhắc vk uống nhiều nước, hạn chết đồ ngọt, đừng bao giờ cãi nhau, bầu dễ tủi thân rồi suy nghĩ lung tung lắm

Chở vk đi ăn những món vk thích, tâm trạng bầu hơi thất thường bố nên cố gắng chịu đựng và chìu chuộng vk nhiều hơn. Với bầu bì hay nhức mỏi có thời gian nên xoa chân xoa lưng cho vk nè. Thường xuyên trò chuyện và hôn con nhé. Bạn vào link cho mình xin 1 ❤ mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

Quan tâm vợ nhiều hơn, chiều vợ hơn, vợ có nóng nảy thì anh đừng giận mà hãy xem đó là bt nhé. Mua thêm đồ ăn ngon, sữa và trái cây cho vợ uống nhé. Nếu vợ cần đi đâu anh hãy chở vợ đi

chiều vk một chút cho tâm trạng cô ấy thoải mái ạ,bà bầu thường hay cáu gắt nên bố cứ cười trừ đi

4y ago

Vậy ak.mơn nhìu nha

ăn uống nghỉ nghơi đầy đủ giữ tâm trang luôn thoải mái

4y ago

Vâng.nhưng đôi lúc vk cũng hay cáu.cảm thấy buồn

Làm đồ ăn ngon, bổ. Tinh thần vui vẻ, thoải mái...

Quan tâm vợ nhiều hơn

Quan tâm vk hơn