Nghe Tim Thai Có Chuẩn Đoán Chính Xác Trai Hay Gái.

Các mẹ ơi, em mới mang thai lần đầu. Đi siêu âm dc 9 tuần, tim thai con em bác sĩ bảo 185 1/p. Mn bảo em là em sinh con gái vì con trai nhịp tim nhó hơn 150 điều này có đúng ko ạ?

27 Các câu trả lời

tt

Nhịp tim không chính xác đâu mom nhé. Mom đợi 16 tuần đi siêu âm là chính xác thôi. Con gì cũng là con mình đẻ ra mà. Đều yêu thương như nhau nè.

Không nhé mom... dù siêu âm tiến bộ đến đâu thì vẫn có sai số của nó. Nên biết trai gái để chuẩn bị đồ dùng thôi... chứ thực ra... mọi thứ đều có thể thay đổi...

K đúng đâu. Con m s.a toàn trên 160 nhịp. Nhung la b

.