canxi sandoz

Các mẹ ơi. E bầu gần 7 tuần rồi. Em uống canxi sandoz ngày 2 viên được không các mẹ... Các Mom nào có kinh nghiệm chỉ e với ạ. E rất cám ơn...

7 Các câu trả lời

Canxi 1 ngày chỉ uống một ống hoặc 1 viên nhé mẹ sắt cũng vậy tùy vào trường thiếu canxi sắt nặng bs mới chỉ địng ngày viên 2 hoặc ống sáng chiều nhé mom

canxi 4 tháng mới nên uống nha bn..m bầu dc gần 3 tháng hỏi canxi bs la..vì chưa dùng dc..hiện tại thai nhỏ nên quan trọng sắt và e..bn à

Bạn nên hỏi ý kiến bsi. Mỗi loại canxi có hàm lượng khác nhau, k uống bừa đc

canxi k nên uống sớm vì dễ làm vôi hoá bánh nhau nha mom..

Hỏi ý kiến bsi về định lượng nha . Thường có 1v ah

mom nên hỏi ý kiến bác sĩ

1y trc rồi