canxi sandoz

Các Mom ơi e bầu 7 tuần rồi ạ. E uống canxi sandoz mỗi ngày 2 viên được không các Mom. Các Mom có kinh nghiệm chỉ e với a. E rất cám ơn....

11 Các câu trả lời

Canxi mà bổ sung quá liều hại con lắm nhe bạn. Bạn có thể uống thuốc bổ dành cho bà bầu, có lượng các chất vừa đủ. R bác sĩ sẽ kiểm tra xét nghiệm xem cần bổ sung canxi hay sắt thì uống theo ý kiến bác sĩ nhé. Con là trên hết nên cẩn thận khi dùng thuốc nhé bạn.

3 tháng đầu chỉ nên bổ sung sắt thôi nhé bạn, kn cần uống bất kì loại thực phẩm chức năng nào, dễ bị thận, nên dùng theo hướng dẫn của bác sĩ, nhưng hầu hết 3 tháng đầu bác sĩ nào cũng khuyên kn nên dùng nhiều loại thuốc bổ

Bạn uống canxi sớm thì xương liền sớm. Não bé chưa phát triển toàn diện mà liền lại là hại lắm nha.

Mỗi loại thuốc có hàm lượng khác nhau, và tuỳ giai đoạn thai mà cần bổ sung nhiều/ ít nữa mom à

Canxi chỉ nên uống mỗi ngày một viên thôi tốt nhất là vào buổi sáng, sau khi ăn 30phút bạn.

Sandoz là viên sủi. Nên uống 1 viên /ngày thôi mom. Uống trc 12h trưa nhé

Uống theo chỉ dẫn của bác sĩ mom ơi, k nên uống bừa bãi nha

Uống theo chỉ dẫn của bsi mom à, k nên uống bừa bãi

Mỗi ngày 1 viên thôi, bây h chủ yếu uống sắt, b9,

Uống theo bác sĩ chỉ dẫn là đc rồi