20w

Các mẹ ơi, có mẹ nào bầu mà táo bón kinh khủng ko? Em ăn rất nhiều rau và uống nhiều nc nhưng vẫn bị táo bón :( em chưa uống bất cứ thuốc bổ sung nào cả mà đã bị táo bón r. Cách 1 ngày là đi nhưng vẫn bị táo bón nặng! Mẹ nào có cách gì chỉ em với! E bầu 20w ạ!

24 Các câu trả lời

Cùng tâm trạng 😢mình ăn uống đầy đủ nhưng từ lúc cấn thai tới giờ 26w rồi , những lần đi đc đến trên đầu ngón tay. Những lần cách nhau tính tháng chứ không phải tính ngày như m đâu. 😢😢