các mẹ tư vấn dùm e

Các mẹ cho e hỏi, hôm nay e mới đi khám thai được 6 tuần mấy nhưng tim thai e chỉ có 137, bác sĩ bảo bị động thai tim thai yếu, trong sổ khám có ghi tụ dịch quanh túi thai 10% là nhu thế nào ạ, e pải làm sao để thai khoẻ hơn ạ

17 Các câu trả lời

m tra goolgo y. thai 6tuần tim thai chỉ tư 100 đến 115 chư. tim thai 137 rồi còn bảo yếu. m đi sâ chỗ nào có bs giỏi y. mình hôm 6tuần tim thai 105. 7tuần lên 125 . Bs còn khen tim thai khỏe

tu dịch 10% là tu dịch mang nuôi thai đó. m đi lại ít ăn nhưng đô dễ tiêu hóa để khỏi bị táo. tâm trên 1tuần là đỡ thôi.

Hôm mình đv 6 tuần 2 ngày tim thai 122ck/p tụ dịch 30%, bsi kê thuốc uống và đặt kiêng đi lại bạn ak.

Hình như đos là tụ dịch màng nuôi. Lấy củ gai đun uống thay nước và ăn cả củ gai

Mk 8tuan tim thai có 71 :)))) Chả thấy bs bảo yếu

m rán nghĩ ngơi ăn uống hợp lý.ko nên lo lắng

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

nghe theo bác sĩ mẹ o

chuc m sức khỏe

hỏi bs