tuổi thai

Mấy mẹ cho e hỏi là 10 ngày trước e đi siêu âm bác sỹ ghi là 4 tuần 3 ngày mà chưa có tim thai, hôm nay e đi khám thì có tim thai rồi nhưng bác sỹ ghi là 7 tuần, e thắc mắc là chỉ trong 10 ngày mà sao tuổi thai lại chênh lệch tận 3 tuần vậy ạ, có mẹ nào giống e k

6 Các câu trả lời

M siêu âm thêm 1 vai chỗ nua nha https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Siêu âm có sai số m nhé. M đi siêu âm thêm 1-2 chỗ nữa xem

chuc m thai kỳ khỏe mạnh

s a có chênh lệch mom

giờ chắc mom sinh rồi

3y ago

mik sinh bé được 2m28d r mom 😆😆😆

chuc m sức khỏe