mới có thai

Em mới đi khám thai được 5,5 tuần. Chưa có phôi thai vs tim thai, nhưng em lại bị túi thai bờ ko đều và bị tụ dịch 10%. Giờ e phải làm sao?

8 Các câu trả lời

Mom đi khám, đặc biệt là đi lại ít, tốt nhất là nằm bất động. Cố gắng ăn uống đủ dưỡng chất vào nha

hạn chế đi lại m nhé. mình 5w đi siêu âm cũng bị tụ dịch vậy đó. giờ mình 9w6d rồi tụ dịch còn 3x12mm.

Nằm nghỉ ngơi, khoảng 2 tuần sau khám lại xem có tim thai chưa. Nếu có gì bất thường thì khám ngay

Bn khám bs bảo sao bn,nên gặp bs để được tư vấn tốt hơn bn nhé

4y ago

Lúc mình 4 tuần bs củg bảo mình bị bóc tách túi thai 15%. Có cho thuốc uống và đặt dặn hạn chế đi lại, mỗi lần ngồi dậy phải nằm nghiêng để ngồi dậy chứ ko ngồi như b.thường. Mình con đầu củg ko có kinh nghiệm j nghe vậy sợ nên nằm cả 10 ngày trog nhà gần như ko đi đâu. Nghe nố củ gai tươi tốt lắm ák, nhưg mình tìm mua ko có và mình ăn cháo cá chép. Mình đi siêu âm lại rồi, nay mình đc 5 tuần hơn và đã hết.

Nằm nghỉ ngơi thôi . Hạn chế đi lại nhiều nha

chúc 2 mẹ con luôn

chắc mom sinh rồi

10% không phải dùng thuốc gi nhưng không được đi lại nhất là leo cầu thang. Nghỉ ngơi nhiều mom nhé. Đi khám thường xuyên 1 tuần hoặc 10 ngày. Cho tới khi hết. Bình thường như mình bị 28% tới tuần 12 hết hoàn toàn vì mình phải tiêm thuốc.

5y ago

Mình bắt đầu bị bong và tụ dịch từ tuần thứ ba. Mới phát hiện ra thì mình vào viện luôn không để ra máu bạn ạ.