que thử thai 1 vạch

Tình hình là hôm nay đến ngày ckk của em nhưng không thấy đâu. Em đau bụng lâm râm bên phải, đau lưng và hông bên phải được 1 tuần rồi. Ngực ko có dấu hiệu căng tức hay đau. Thân nhiệt cao. Sáng em thử ra 1 vạch đậm và 1 vạch trắng như hình. Liệu em có cơ hội có bé không hay que hỏng ạ? Em mua 2 que thì 1 que hỏng và 1 que thế này

11 Các câu trả lời

Nếu mà kết quả que thử thai 1 vạch đậm một vạch trắng thì có khả năng mom đã mang thai tuy nhiên thời điểm sử dụng que thử, thai còn nhỏ, lượng HCG không cao hoặc cũng có thể bởi vì que thử được sử dụng thiếu chính xác. thời gian thử thai cũng rất cần thiết. bình thường, nữ giới cần phải thử thai bằng que thử đăng nhập ban sáng, ngay sau lúc ngủ dậy. Đây là thời gian mang lại kết trái thử thai chính xác nhất.

ko thấy hình mom ơi, nếu vạch đậm vạch mờ là có rồi nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

k thấy hình m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Nếu que thử thai 1 vạch đậm một vạch mờ tịt hay một vạch đậm một vạch cực kỳ mờ tịt có thể do lượng HCG có trong nước tiểu quá ít hay quá mức, gây đe dọa đến kết trái.

Que thử thai 1 vạch thì có nhiều lý do lắm mom. Có thể là nội tiết tố trong người hoạt động bất ổn, dùng que thử thai kém chất lượng, hoặc dùng que thử thai sai cách...

M để vài hôm thử lại xem

bầu 4 tuần đc an mia k Mn

de them tuan oy thu lại m

Đi khám thử ik mom

e đc 2th rồi mom