kiêng cữ

các mom ơi, bà bầu có kiêng đi thăm bà đẻ ko ạ? e đang bầu 15w, có mấy người bạn mới sinh muốn đi thăm mà mẹ ck nói kiếng ko đc đi. hicc...

26 Các câu trả lời

Mỗi nơi phong tục mỗi khác. Đi cũng đc mà ko đi cũng đc. Có điều bạn cần chuẩn bị sẵn tâm lí. Nếu có chuyện gì xảy ra với mẹ bầu (chẳng liên quan gì tới việc thăm bà đẻ), mẹ chồng sẽ viện cớ để làm mẹ ko vui. Mẹ cứ làm gì mà mình thấy vui là đc. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true