Mình tuần 23 rồi

Các mom cho mình hỏi, lúc đầu 18 tuần siêu âm bác sĩ bảo con gái, mới vừa rồi đi siêu âm hình thái bác sĩ bảo có dấu hiệu con trai, nhưng bộ phận sinh dục ngắn lắm, bác sĩ sợ bị mơ hồ giới tính, như vậy có sao k các mom? Mình về mất ngủ mấy ngày luôn á

101 Các câu trả lời

12- 14 tuần đã thấy rõ giới tính rồi nhé, thế là bs mua bằng rồi. Bé nhà c 12 tuần khoanh chân che , tới 14 tuần nhìn thấy rõ luôn, mà mắt mẹ nhìn thấy rõ trên màn hình luôn cơ, máy siêu âm 4d nét căng .

2y ago

Mới 14w đã 4d rồi ạ. Bs hen e tới tuần 20 mới 4d