cho mình hỏi xíu ạ

có mom nào siêu âm lần đầu trai mà siêu âm lại là gái k ạ. mình có đứa gái đầu rồi đang ham trai mà bữa 15w mình đi siêu âm bác sĩ bảo trai mừng quá mà mình sợ 15w chưa rõ nên bs siêu âm đoán đại.

36 Các câu trả lời

15tuan thì nhìn thấy chim bé là chắc chắn rồi, đợt mk 12 tuần siêu âm bảo trai, bác sĩ còn cho nhìn kĩ chim như hạt đỗ Kkk, hiện tại mk đang 15 tuần đang đợi 16 t thì siêu âm lại xem

Mình 12 tuần cũng bt rồi...con trai dễ thấy hơn con gái... nhưng cũng tùy bs nữa có người nhìn dây rốn lại ra còn chym ấy 😂😂

https://community.theasianparent.com/booth/1081189?d=ios&ct=b&share=true K phiền m vào like cho bé nhà m với, m cảm ơn nhé e

Siêu âm bác sĩ bảo gái mà ai cũng kêu con trai, e đứa đầu con gái r giờ cũng đang mong trai lắm ạ

3y ago

Bé gái mom nha. Nhìn hình rõ lắm luôn. Nhưng mình nghỉ trai gái gì cũng là con, đừng phân biệt mà tội con. Quan trọng con có hiếu là được

Mình đi khám 2 bác sỹ khác nhau cả 2 đều nói là trai còn nhìn thấy cả chim cẩu lên luôn

Tôi từng bầu đứa thứ 2 siêu âm kêu con trai cả thai kỳ, cuối cùng sanh ra gái đây.

Thường thì bảo con trai thì hiếm khi ra con gái lắm mom. Con trai dễ thấy hơn

Em 12 tuần bsi ns trai 16 tuần nói gái. H đợi 20 tuần đi siu âm lại

Vay lan truoc mom sieu am nhip tim bao nhieu .....roi sao bao nhieu ne mom

Có đứa e họ m ấy thôi chứ chờ 4-5 tháng cho chắc mom ah