Mấy mom e di siêu âm 18 tuần bác sĩ bảo trai chuẩn chưa mấy mom hay con đợi 22 tuần mới chính xác

11 Các câu trả lời

chỉ đẻ ra mới chắc thôi mom. Chứ siêu âm cũng chỉ có tính tương đối. Như mẹ mình bầu em gái mình đây, cả thai kỳ s.a bảo con trai. Đẻ ra nguyên con trym én mùa xuân 🤣🤣🤣

4y ago

đâu có buồn j mom. Trai hay gái cũng là con mình thôi. Ý là siêu âm cũng chỉ tương đối chứ ko tuyệt đối đc đâu mom ạ. Sau mẹ mình bầu thêm đẻ ra thằng em trai 🤣🤣🤣 chốt sổ

Mình 16 sa trai sinh trai luôn Mom k chắc thì siêu âm chỗ khác đi mom

4y ago

Sa 4d thấy chim luôn😂

đúng như mom ryna ns nè chỉ có sanh ra ms chắc ạ

hi tùy bé nữa m có khi che kỹ quá ^_^

tùy bs có chuyên môn chuẩn ko nữa m

bs nói mà mẹ k tin nữa thì chịu.🤣🤣

4y ago

co nhiều trường hợp sau siêu âm lại khác mà b

đợi thêm đi cho an tâm m ơi

18w là cũng rõ r mom

12 tuan là chắc oy chứ

mình nghĩ chuẩn