Mình tuần 23 rồi

Các mom cho mình hỏi, lúc đầu 18 tuần siêu âm bác sĩ bảo con gái, mới vừa rồi đi siêu âm hình thái bác sĩ bảo có dấu hiệu con trai, nhưng bộ phận sinh dục ngắn lắm, bác sĩ sợ bị mơ hồ giới tính, như vậy có sao k các mom? Mình về mất ngủ mấy ngày luôn á

101 Các câu trả lời

Ko biết các mom sao chớ khi 11 tuần e làm nipt xét nghiệm nxt bảo giống bố. Bữa 16 tuần bs bảo hình ảnh siêu âm rõ nét con trai. Bs kết luận như vậy kết quả xét nghiệm và hình ảnh siêu âm đồng nhất ba mẹ nha. Mình ko hoang mang nhưng bs chụp cho rõ hs chú chim non rồi nhé. Cứ về yên tâm thai kì là được

1y ago

giống m quá 🥰🥰🥰

Mình 16 tuần đi siêu âm em bé nằm nghiêng chỉ thấy một bên mặt. Bs nói con gái. Mà mình bầu ăn chua và mặn cay. Chỉ mập lên mỗi cái bụng. Mặt nhau bám trước. Da mụn xấu vô cùng. Không lẻ khoa học sai sao.? Hoang mang quá

2y ago

m bầu đến tuần t12 đi siêu âm bsi bảo ctrai. thích ăn hoa quả ngọt , da dẻ vẫn đẹp như hồi con gái, bụng nhỏ gọn. cả qtr mag bầu tăng 12kg. đẻ thường con 3,5 kg r

12- 14 tuần đã thấy rõ giới tính rồi nhé, thế là bs mua bằng rồi. Bé nhà c 12 tuần khoanh chân che , tới 14 tuần nhìn thấy rõ luôn, mà mắt mẹ nhìn thấy rõ trên màn hình luôn cơ, máy siêu âm 4d nét căng .

2y ago

Mới 14w đã 4d rồi ạ. Bs hen e tới tuần 20 mới 4d

Khám chỗ uy tín xem sao. Vài chỗ nữa coi. Thấy hoang mang quá vậy. Mình đọc báo thấy 16 tuần là thấy rõ giới tính nhất. Chứ hơn nữa là em bé thai máy rồi. Khó thấy vì nó cử động và che lại rồi

Mom đi siêu âm chỗ khác thử xem sao nè. Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

Nghe mom nói vậy e cũng hoang mang quá. Hôm qua vừa mới s.âm về thai 16w bs bảo khả năng giống mẹ cao nhưng vẫn chưa chắc chắn. Tháng sau s.âm lại mới chắc. Làm e lo quá. Mong là không nhầm như mom

2y ago

Đâu nhất thiết là Nipt đâu nè.

E siêu âm tuần 13. Bác sỹ đã khẳng định là con trai. Giờ e chưa đi tái khám nữa. Có khi nào giới tính con e cũng sẽ thay đổi không các mom??? E bắt đầu thấy hoang mang rồi đó.

4y ago

T siêu âm 5D. T ở Tp Thanh Hóa b ak.

Lúc mình bầu 17 tuan đi phòng khám tư trên tỉnh thì bs bảo là bé gái... bây h 21 tuần rồi chắc mình cũng phải đi siêu âm lại xem sao sợ lại gặp tình trạng này lắm... 😟

quan trọng bé có hợp tác k nữa ý. Phần lớn nếu 16 17 tuần mà chưa xác định thì % bé gái nhiều hơn ý. Như bé nhà mình 16 tuần thấy rõ của quý của ảnh luôn

minh 12tuan đi s.a b.s noi con gai 19tuan đi s.a b.s bao con trai hôm vừa doi mjh bi đau bung đi s.a b.s van bảo trai như cung thèm chua mặn an vào chi tăng cân o bụng thôi

4y ago

kê ho thôi b ak thời buổi bây giờ k nên quan trọng quá van đê giới tính thai nhi con nao cũng dc minh đưa đâu con gai đứa nay đi s.a lúc 12tuan thi bảo con gai vua r mjh đi s.a 2 lan nua lai la con trai ma sao mjh van thích con gái hơn yk