thắc mắc

Các mom cho e hỏi có mom nào lúc 16 tuần siêu âm bác sĩ nói giới tính này nhưng lần khám sau lại nói giới tính khác không ạ?!

11 Các câu trả lời

Có nhé mom. Mình lần đầu 15 tuần đi siêu âm bác sĩ đoán là gái vì nhìn ko rõ. 17 tuần đi siêu âm màu ra con trai nè. Có nhiều bé khép lại ko cho nhìn nên bác sĩ nói ko chính xác. Bạn đợi 17-18 tuần đi siêu âm màu là chính xác nhất nhé mom.nhớ là siêu âm màu cho dễ coi và độ chính xác cao.

5y ago

Hi vậy hả mom... mình biết rồi, cảm ơn mom nhiều nha :)

Có mih nè cùng 1bs mà lần đầu bảo song thai tháng sau bảo con trai 1 đứa tháng sau tái khám lại bảo con gái😂tới lúc mih sinh mới biết là cgai

Có mom nhe. Do tư thế em bé nằm nên có thể k chính xác tuyệt đối đc đâu

Có chứ mom. Còn phải dựa vào tư thế của em bé nữa mới nhìn rõ đc

Có. Có thể bsi nhìn nhầm dây rốn của con hoặc bsi không pro lắm :)

Có . Vì đôi lúc do tư thế nằm khiến bsi nhìn không rõ nữa

Có đó bạn, đôi lúc bé che lại bsi nhìn k rõ đó bạn.

Có nha m mình siêu âm gái sanh ra thằng cu nè

Chinh xác là tuần 20 AK m

Mom giờ bn tuần rồi?