có mom nào 16 tuần siêu âm giới tính mà chưa chính xác hk ạ.??

Có Mom nào 16 tuần siêu âm giới tính có thay đổi k ạ??

26 Các câu trả lời

20tuan moi chinh xác nhất m Con đang tham gia cuộc thi ảnh cô vào link like giúp con với ạ, con cảm ơn cô nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1100931?d=android&ct=b&share=true

tôi muốn hỏi tôi siêu âm lúc thai dung 16tuan nhưng tôi k dc biết trai hay gái. mà chỉ số do xuong đùi của bé là 18mm có phải nho hơn 21mm là con gái k

có nhiều bsi chưa không muốn tiết lộ rõ giới tính thai nhi đâu mom à, chỗ mình vậy nè 14tuần ổng bsi đã biết rồi nhưng k nói, đến 18 tuần ổng mới nói

thông thường 13 tuần là bít giới tính thai nhi rồi ạ... khám tư người ta cho bít giới tính liền ..còn khám nhà nước thì họ ko cho bít đâu ạ

Hôm bữa 15 tuần 6 ngày bs bảo khả năng giống ba, hôm nay 19 tuần 6 ngày, bs lại bảo giống c2 nè mom

4y ago

Con đang tham gia cuộc thi ảnh cô vào link like giúp con với ạ, con cảm ơn cô nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1100931?d=android&ct=b&share=true.

mình nè, 16t BS bảo gái vì dây rốn che ko rõ. 19t sâ lại thì là thằng cu rõ rôi

3y ago

mom ơi.s â k nhìn rõ mà bs k nói là bé che k thấy nhỉ.k nhìn rõ mà bác lãi bào cgai nhỉ

mk đi sa 16 tuần con gái hơn 24 tuần sa lại ra con trai

3y ago

mom s.â lúc 16w mấy chỗ vậy ạ

khám tư s.a sẽ nói

chúc mom sức khỏe

bít nhung bs ko nói