giới tính

Thai mình được 17 tuần đi siêu âm thì bác sĩ bảo mình có công chúa mình thắc mắc ko biết 17 tuần thì đã thấy rõ được giới tính chưa?

25 Các câu trả lời

rõ m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

12w thấy rõ rồi b nhé.cũng tùy chỗ siêu âm đúng sau, bé lớn nhà mình lúc 12w siêu âm ở chỗ... Bs bảo là bé trai hôm suu mình siêu âm nhà bs tư nhân bảo con gái mình sinh ra con gái thật.

Rồi đó m ơi 💖Nếu ko phiền nhờ m ghé cho e 1like với ạ👍 cảm ơn m nhiều 💋💋💋https://community.theasianparent.com/booth/990801?d=android&ct=b&share=true

Nhiều bsĩ có kinh nghiệm thì chỉ tầm 13-14 tuần đã có thể biết giới tính. Còn 16 tuần trở ra thì rõ rồi mom ạ

Rõ rồi đấy m... E được 16w đi siêu âm bs bảo chuột đực này. Lúc siêu âm thấy rõ luôn ấy ạ...

Bữa mình 13tuần sa trai giờ 18tuần sa con trai là sao

t 11 tuần đi khám ở bệnh viện bs đã cho biết giới tính rôi nè

12w là biết r, do tư thế bé nằm nữa, đẹp thì chuẩn r nha

13w biết rồi mom ah.. chúc mom có 1 thai kì khỏe mạnh

12w là biết giới tính rồi,17tuần quá rõ rồi b nhé