Thai 5 tuần chưa phôi

Các mom ơi! Mình thai 5 tuần, lâm râm bụng dưới,, hơi trì trì cửa mình, thỉnh thoảng có máu nâu, cách đây 2 ngày siêu âm bụng bác sĩ không nói gì cả, cho thuốc hẹn 1 tuần sau siêu âm lại. mình thấy kết quả chưa có phôi. Lo lắng quá ạ

7 Các câu trả lời

Thai làm tổ thôi m nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872092?d=android&ct=b&share=true

Thai đang làm tổ hoặc động nhẹ đó mom, chịu khó nghỉ ngơi, hạn chế đi lại và vận động mạnh, chờ tái khám xem sao

Giống mình . Mình cung có dịch nâu mình lo quá k bit có sao k

ráng chờ t nữa sâ lại m,hồi mình 6t mới có phôi á

K sao đâu mom, chúc mom khỏe nhé

Nghỉ ngơi và làm theo b.s thôi m

Thai đag làm tổ đó m