Các chị ơi cho em hỏi e mang thai 7tuần3 ngày tuổi e bị động thai bóc tách 10% em bs cho thuốc em uống và đặt em uống thêm củ gai nữa mà hôm qua em nghén ói mà hôm nay em thấy khỏe như chưa có bầu vậy . Vú em cũng không thấy nhứt nữa liệu có sao không ạ . Máu thì em chưa thấy ra . Có sao không các chị . Giúp em với Hic tập đầu của em lo quá

17 Các câu trả lời

Ko sao đâu mom, thuốc với nghỉ ngơi vô là dc nha, đừng lo lắng