Củ gai tươi

Ai uônhs củ gai rồi.cho em ít kinh nghiệm.em đứa thứ 2 rồi đứa đầu em bầu khỏe nên chả phải uống gì.đứa thứ 2 đi khám về toàn có vấn đề bóc tách với tụ dịch.họ bày uống củ gai em lo quá

6 Các câu trả lời

Mình có uống nước củ gai lúc bị dọa sẩy bóc tách 25%, giờ vẫn uống để dưỡng lun, họ hàng mình cũng nhiều người uống. tìm hiểu google theo đông y thì nó tác dụng dưỡng thai đó m. còn hỏi bs cũng k có câu trả lời đâu vì bs bên tây y mà. mình có đọc câu trả lời của bs trên trang bv từ dũ, bsi nói đó là rễ cây nên vẫn uống đc, còn tác dụng thì bs ko khẳng định đc điều j (tây y k nghiên cứu về cây củ nên bs ko thể biết được).

Mom uống phải hỏi bác sĩ đã nha mom, bầu k tự uống đuoc đâu

ko nên tự uống nha mom. hỏi bs đã

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

tớ ko tin lắm vào củ gai

ko rõ mom