Các chị ơi cho em hỏi e mang thai 7tuần3 ngày tuổi e bị động thai bóc tách 10% em bs cho thuốc em uống và đặt em uống thêm củ gai nữa mà hôm qua em nghén ói mà hôm nay em thấy khỏe như chưa có bầu vậy . Vú em cũng không thấy nhứt nữa liệu có sao không ạ . Máu thì em chưa thấy ra . Có sao không các chị . Giúp em với Hic tập đầu của em lo quá

17 Các câu trả lời

Mom cứ uống thuốc và đặt theo toa bac sy cho nhé, uong nuoc day đủ, hạn chế đi lại tốt nhất nằm yên 1 chỗ, mình cũng bị luc 12 tuần nằm 1 chỗ 1 tháng, hết thuốc thì tái khám, thấy đau bung thi nen di kham kiêm tra ko nên đợi ra huyết, mình dat thuoc va uong 2 tuân tai khai bac sy noi chỉ con dong 5% sau uong va dat them 2 tuan nua thi het động, gio e be dc 20 tuần roi nek, chuc 2 men con khoẻ.

5y ago

E lại nghe nói uống thuốc tây ảnh hưởng về sau. Nghe lại no

Bạn nên bình tĩnh nhé, khi hết thuốc đặt và thuốc uống thì đi tái khám, nếu bạn quá lo lắng thì có thể đến xin bác sĩ siêu âm lại để an tâm hơn. Cố gắng giữ tinh thần thoải mái trong thời gian mang thai nhé mẹ

Bạn nên xin ở lại viện để đc điều trị tích cực nhé. Hạn chế tối đa đi lại nên nằm yên chỗ. Giữ đc qua gđ 3 tháng là tốt nhất k nên chủ quan nha

k sao đâu m ..k yên tâm thì m đi kiểm tra thử m ơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm đầu tiên ak m

Mom đi kiểm tra lại thử xem. Vú mà k đau nhức lại chuyển qa hồng hào là có vấn đề đấy ạ

ban oi. k sao nhé. mình cũng bị y nhu ban. đi siêu âm bác sĩ bảo khỏe mạnh bt.

Ko sao đâu mom, thuốc với nghỉ ngơi vô là dc nha, đừng lo lắng

Bạn nên ăn cháo bí đỏ nấu với nếp. Nhanh lành lắm

Dấu hiệu nào để mom biết mà đi khám phát hiện 10% vậy mom?

B đi ktra lại đi cho an tâm,10% cua b là nhẹ á,mình 20% cơ