lộ lắng

Vợ mình vi bóc tách 15-20% .vợ mình về uống thuốc theo bs chỉ dẫn uống thêm củ gai tươi và năm một chỗ .mà hai ngày hôm nay đau lưng nhiều rồi bụng thi thoảng đau nhói.lo lắng quá.ai cho mình một lời khuyên Đi.thật sự lo lăng

5 Các câu trả lời

Mình cũng bị bóc tách 50% kinh nghiệm mình là thư giãn nghỉ ngơi tuyệt đối, ăn uống và ngủ đủ giấc, hạn chế đi lại. Nếu có đi lại hì đi nhẹ nhàng thôi. Chúc mọi điều tốt đẹp sẽ tới với gia dình anh chị. 2 mẹ con cố lên

4y ago

m cho e hỏi có cần dùng thuốc gì k ạk e bị bóc tách trên tử cung 30% nhưng bs k kê thuốc chỉ bảo nằm nghỉ ngơi và lm vc nhẹ thôi ạk.m cho e lời khuyên vs ạk

Đặt với uônga thuốc nôik tiết vào đừng uông ltih

2 năm trước rồi..

Cảm ơn nhiều ạ

1y trc rồi