3am naggising si baby

Currently EBF kami ni LO mag5 months na sya soon. At lagi naggising si baby ng 3am kasi npapapoops sya tpos un na start ng araw nya pahirapan na magpatulog uli. 2 months na kmi ganto Huhu Sino dito kagaya ko? Madalas din kasi nappasarap tulog nya bandang mga 3pm din ng hapon minsan naggising na ng 6pm. Pag naggising sya between 3pm to 6pm naiyak sya huhu Dati 6pm to 6am tulog nya ih Mababalik pa kaya 😅

4 Replies

ganyan na ganyan lo ko dati..i call it my version of 3am challenge..mababago dn yan momsh as he/she gets older...tiis tiis muna for now

1y ago

3am challenge it is haha