quấy đêm

Cu nhà e đc gần 1 tháng rồi, mà đêm nào cũng quấy ngủ không sâu giấc, mặc dù bú no, thay tả rồi mà vẫn vậy,có mẹ nào chỉ e với,chứ kiểu này đuối quá ạ.

13 Các câu trả lời

Giốg bé nhà mình.bú no k chịu ngủ mắt mở thao tháo. Thức hồi mệt quá đâm ra quạo và quấy khóc. Mình dùng đủ hết cách mà bé cũg vậy, xù đầu luôn

5y ago

Xù đầu thiệt ak,riết chăm mà mình mệt theo lun

con e cv. không ngày nào là ngon giấc . thức nhiều hơn ngủ. mà tối hôm qua nội e chỉ e 1 cách tối bé ngủ ngon lắm. và h vẫn ngủ ngon

Nhà mình cũng vặn vẹo thi thoảng phải bế 1-2 tiếng nè

nhiều bé có lông măng ở lưng nó ngứa ngáy khó ngủ nữa

5y ago

Vậy hả bạn,mình đứa đầu cũng ko rành

mình sút cả chục kí vì thức đêm nè m

chắc con khó chịu ở đâu đó mom ơi

5y ago

Mình cũng đang lo ko biết khó chịu ở đâu

Bé đang vặn mình nên thê

Nhiều khi nóng quá ko m

5y ago

Mình sợ con thiếu chất gì

Chuc m suc khoe

chuc m sk