quấy đêm

Cu nhà e đc gần 1 tháng rồi, mà đêm nào cũng quấy ngủ không sâu giấc, mặc dù bú no, thay tả rồi mà vẫn vậy,có mẹ nào chỉ e với,chứ kiểu này đuối quá ạ.

13 Các câu trả lời

😀

Đêm nào cũng vậy thì khả năng lớn là con bị thiếu chất rồi mẹ ạ, mẹ cho con đi khám dinh dưỡng đi. Trước bé nhà m cũng vật vã vậy suốt 3 tháng đầu. Sau đó mỗi lần đi tiêm phòng mình đều cho con khám dinh dưỡng luôn , bs tư vấn và kê thuốc cho thì đỡ hơn hẳn

5y ago

Cám ơn bạn nhe