period?

Cs section po ako. Ung iba po e sabi nila ilang months bago ka magkaroon ng period? Ask ko lang po mga mommy kase after ng dugo ko pag tapos kong manganak is done after ng 3 weeks then now lang ako dinugo ulit. 2 weeks na kong di dinudugo nun ngayon lang ulit habol pa ba to sa dugo ko after kong manganak or regla na po ba to? Thankyou sa sasagot ?

2 Replies

Cs rin ako tas ngayon dinudugo na rin after ilang weeks magstop, menstruation daw po.. Ask ko lang sayo sis sumasakit ba yung sa may right side ng tiyan mo malapit sa may tahi? Ako kasi ganun nararamdaman ko..

Regla na po sya .