Period?

FTM here. Sana po may makasagot. Kapag breastfeeding mom po ba matagal po ba bago magkaroon ng period? Di ko po kasi alam kung period na po ba to or yung bleeding pa rin after manganak na nawala tapos bumalik. Pero huminto po ung bleeding ko mga 2 weeks ago tapos ngayon nagkaroon ulit ng dugo, I don't know if period na ba to.

1 Reply

Nung na CSpo ako 6months after bumalik ang period ko..Nung normal delivery po, 4months lang bumalik na agad period ko.. Same EBF po mga anak ko..