Dugo After Manganak

Hi mga momsh. Normal lang ba na nawala na ung dugo. Tapos bumalik ulit? 2 weeks na after ko manganak. Nawala na nun nakaraan dugo ko. Tapos ngayon meron ulit. Bakit ganun?

2 Replies

Baka po mens na yan

Magpahilot ka po 😊

4y ago

Hello ask ko lang. 1year and 2 months na ngayon ang lo ko. April 19 2019 sya pinanganak pure breastfeed ako sa kanya then after 1 month nagkakadugo ako kaso mga 2 araw lang tapos parang spotting lang. Tas after nun likdangan lang. Niregla ako september mga lampas 1 week regla ko tapos ang lakas tapos nun di na ulit ako nagkaroon. December meron na ulit kso parang spotting lang ulit tapos nwala na ulit. Tapos ngayon na kang ulit ako june nagkameron. Na sobrang lakas at buo buo yung lumalabas . 24 days na ko meron. Bkit kaya ganun? Irregular po mens ko kaya di ko alam kung bkit. Salamat sa sasagot.