Period after manganak

Mga mamsh, ilang months bago kayo ulit nagkaron after manganak? CS delivery po ako almost 1month dinugo after gaving birth tapos 2mons ng dipa dinadatnan.

17 Replies

momsh ako 5 months na si baby nung nagkaron ako ulit. nagtataka pa ako kasi hindi naman sumasakit yung tahi ko pero bandang puson ang masakit sakin, tapos ayun... nalimutan ko, rereglahin pa nga pala ako ulit. hahaha.

3y ago

EMERGENCY CS PO AKO MOMSH

after 4 months dinatnan nako. CS po ako. Mixed feeding kay baby pero after 3months more on formula milk na po si LO kasi wala na pong gatas na lumalabas sakin.

4 months mommy. Kasi yun yung time na medyo nag-iba sleeping pattern ni baby kaya nabawasan din pagdede niya.

2months post op po nagkaron na me. ☺️ Nov 27 nanganak, January 28 nagkaron nako.

me 19 mos na c baby d pko ngkaka period. mix feed dn po but mostly bmilk

Sa case ko, 4 months after CS tsaka bumalik period ko.

14 months ako bago nagkaron uli. Ebf kasi din ako.

Ako po after 2 months tsaka nagkaron ulit. Cs din.

4 months after cs po ako bago nagka period ulit.

Cs po ako 2 months lng po nag ka mens n ko.