To all breastfeeding CS mums

Ilang months po bago kayo nagkaroon ng menstrual period after ng operation nyo? Ask ko lang. Kase ngayon 2 months and 4 days na after my operation, and kagabi me nakita akong dugo sa panty ko. Then kala ko baka wala lang. Then kanina ulit paggising ko me dugo na naman, and mas madami. Does that mean na bumalik na period ko? Or baka iba na to? Kase sabi nila pag nagpapabreastfeed ka di agad babalik menstrual period mo. HEEELLPPPP HUHU

1 Reply

Case to case po kung babalik agad o hindi, CS & BF mom ako after a month niregla na ako kahit dinugo pa ako almost 2weeks after I gave birth.. may iba kahit normal delivery umaabot ng 10mos-1yr.. depende po yan sa body :)

4y ago

Okay, thank you so much po! Sa tingin ko nga bumalik na mens ko.