Masakit na puson

Hi CS mommies! Ask ko lang if may na experience kayo na pananakit ng puson na parang first day ng regla after months ng pagkaka CS? Ako kase na CS last July and wala pa rin mens until now. Ngayon eh parang sumasakit Pero tolerable naman na parang first day of mens nga. Salamat po sa sasagot 😊

2 Replies

yes. ganyan din Po ako. mag 1 yr n si baby.. ramdam ko Yan pag pagod. masakit n mabigat and same here wla pa regla, pure bf till 10 mos. tpos ngayon mixed na.

mommy tried that. 10months old na baby ko til now wala pang mens, bfmomma here.(cs din)