First Mens. after cs

April 21 ako na cs tas nag bleed ako for 1 month, May 21 nag stop na rin sya. Tapos nung July 7 ako nag ka mens. and till now meron pa rin. Nag start ako ng pills nung first day ng mens ko. Expecting na 5 days lang tatagal, pero hindi. 26 days na ko nireregla. Humihina lumalakas from now and then. Normal pa ba to? Kinakabahan na po ako. :(

2 Replies

hindi po normal yan sis. pa check up po kayo sa ob. and rest po kayo baka stress or masyado kayong pagod kaya dinudugo

Lapit po agd s ob nyo mam pwede kcng bleeding nyo p rin yn specially cs kau