DELAYED MENS

April 10 po last mens ko, April 15 last day. Regular po mens ko, hindi po ako nagka regla buong may until now. di pa po ako nag PPT pero feel ko buntis ako 😓 Wala pa naman po ako ibang nararamdaman bukod sa parang may nagalaw po sa puson ko na ewan 😓 Kinakabahan po ako 😓

4 Replies

Same, last april 3 to 7 ang mens ko. then May 5 na PT ako may faint line na then nagtry ako ulit after 1 week, ayun nagclear na yung 2 lines. Nagpacheckup agad ako ng May 29 mayroong heartbeat na. BTW 10weeks na ako ngayon.

1mo ago

Congrats po. Nag pt po ako kaninang umaga, negative po.

magPT na po kayo para malaman if preggy ba at para makainom na agad ng vitamins if ever na preggy nga para sa early development ng baby mo

1mo ago

pacheck up kung negative naman sa pt. baka may pcos

Pt ka na po. ganyan din ako, walang mens buong May, first time ko mawalan. june 3 na ako nag pt, positive, 7 weeks na me ngayon.

1mo ago

yes po

Mag PT ka kesa kinakabahan ka diyan.