Okay lang po ba magpa covid vaccine(astrazeneca) ako 17weeks pregnant

Covid vaccine

30 Replies

moderna or pfizer lang po ang pwede sa buntis. nakapagpabakuna na po ako 33weeks preggy. pabakuna ka na din mamsh para yung antibodies mapunta sa baby panglaban sa viruses yon lalo na ngayon delta variant is threat. tandaan wala pang bakuna para sa mga sa panahon ngayon kapag nahawaan ng covid ang bata kawawa at walang kalaban-laban. 😒