Covid Vaccine

Hello momshies. Tanong ko lang po kung meron na ba dito ang nabakunahan ng covid vaccine while pregnant? Or pwede ba magpa bakuna ng covid vaccine ng buntis? TIA. 🙂

8 Replies

Based on my experience ngtry ako magpavaccine with OB clearance at 15weeks pero di pumayag ang Doctor in charge sa screening bumalik ako on my 20weeks. Now 26 weeks na ako fully vaccinated with Pfizer 🙂 di ako nilagnat, ngalay lang sa braso at antok is real sa 2nd dose ☺️

hi momsh.. 26 weeks ako now ng nbakunhan ng first dose . sinovac .. ksi binigyan nko ng consent ng ob. .. ok nmn nangalay lng brso ko .. at awa ng diyos di ako nilagnat ..

safe naman daw po ang covid vaccine sa preggy or breastfeed moms.. pero try to research ka pa rin po para aware ka.

at 31 weeks I got my first dose of Pfizer vaccine with my ob clearance. I feel more safe now 😉

ako momsh, 8 months pregnant sinovac 1st dose. sa Nov 10 2nd dose ko, edd ko nov 15.

Sabi nila safe naman daw. Ako di pa ko nababakunahan.

yung sister inlaw ko po preggy sya :)

2nd tri advisable with ob clearance