Okay lang po ba magpa covid vaccine(astrazeneca) ako 17weeks pregnant

Covid vaccine

30 Replies

Best to ask your OB regarding COVID-19 vaccine. magkakaiba kasi opinion ng bawat doctor like my OB I asked her if pwede na ako mag pa COVID vaccine pero sabi nya huwag muna and after ko na lang manganak. As per her sa ibang bansa pa lang kasi may studies na applicable ang COVID-19 vaccine sa buntis dito sa Pilipinas wala pang pag-aaral. So kung ano man po ang sabihin ng OB nyo sundin nyo na lang po muna