Spotting during intercourse

Counted ba na spotting pag nag intercourse kayo ni mister saka lang sya lumabas. After wala na.

4 Replies

kami ng partner ko may nangyari tas after may spotting wala pa akong idea na buntis ako, akala ko magkakameron na ako yun pala spotting, 3 weeks ko pa naconfirmed na preggy ako after nung spotting ko healthy naman baby ko

2y ago

Thank you mi, nakakatuwa naman po. gusto narin kasi namin eh. Last kasi nag spotting ako tas preggy ectopic kaya worried ako. Buti naman healthy si baby nyo. God bless po.

yeah Hindi Po normal. be more careful Po because sex may lead to contraction. better to consult to ur ob n din Po.

2y ago

Thank you po. Visit na ako sa Ob :)

If preggy tapos nag spotting after, avoid having sex na until matapos ang pregnancy

preggy po ba? not normal sya mi, it means maselan ka wag po muna makipag-DO

2y ago

Not sure, nag PT ako nung first day dapat ng mens ko positive pero the next day nag negative. Thank you mi