pano po pag nag spotting habang nag sex kayo ni mister? pero after po nun nwla nmn po ung spotting

5 Replies

Report sa OB. Sex/contact is okay as long as both of you are comfortable, and doesnt cause any contraction, bleeding/spotting. If it does, meaning sensitive ang cervix mo and your OB needs to check you right away to be sure.

avoid contact muna po,baka maselan ka mag buntis.dapat nag pa checkup ka sa OB after mo nag spotting hindi po yun safe kelangan mo ma resetahan pampakapit.

dun lng nmn po nag spotting wla nmn after po ng contact nmin wla nmn po and wla din po ako mrramdaman . gnon pdin po malikot pdin nmn si baby ..

high risk ka kung my spotting ka or bleeding

20weeks po ako