Ano'ng best advice ng mother mo sa'yo?

It could be about pregnancy. Or about parenthood. Or basta about life. What's the best, most important advice na hindi mo malilimutan?

Ano'ng best advice ng mother mo sa'yo?
116 Replies

Napakarami😊. But til now, mom of 2 na ako andun pa din yung support nya kahit malayo sya (ofw). Kahit di ako manghingi, naglalaan sya para sa mga apo nya. Kaya thankful and blessed ako sa mama ko❤️.

"Pag-awayan nyo na lahat wag lang ang pera." "Pag may isang galit, tumahimik yung isa. Tapos saka mag-usap pag malamig na ulo." I'm 27 y/o and never ko pa nakita o narinig na mag-away mga magulang ko. Yung bahay namin maliit lang pero masaya.

advice of my mother, wag makalimot magdasal, magmahalan at wag umasa sa asawa lang at magtrabaho. magbuild ng mgndang relasyon sa in laws. importante ipagdasal lahat ng bagay n gagawin.

Chill lang. Ingat na di makasakit ang sinasabi mo. Wag paapekto sa negativity ng iba. Always kami nag-uusap ni nanay. Best model sya pagdating dito kaya di ako nahihirapang tularan sya kase nakikita ko na isinasabuhay din talaga nya.

Wow. Sana all may mother na nag aalala at nag aadvice. Bakit ganun yung mother ko nung nakita nya tyan ko sabi nya "mahihirapan ka manganak" puro negative sinasabi. Pahiram naman ng mother nyo

Marami na syang naadvice sakin, especially sa lovelife ko noon, pero thinking about it now, hindi ko na maalala kung ano specifically yung mga yun 🤔 Sorry, ma! Love pa rin naman kita 😁😍

1. Mas habaan ang pasensya. 2. Introduce the Lord to your child. 3. Give your child all the love you can give. 4. Do not compare your child and your parenting to others. 5. PRAY.

wag kang iiyak lalakasan mo loob mo sbihin mo kay baby wag ka nya papahirapan mahalin mo baby mo maging mabuti kang ina sa kanya...

"mag pray palagi kay Lord nak" "mag ipon at magsikap para sa magiging baby mo nak" "wag ma-stress. palaging masaya ang isipin para masaya si baby" Love you so much mama ko. 😘❤

Mas maganda ang may sariling pera pag nag-asawa na. Kaya noon pa man ineencourage nya akong magwork. Mahirap daw umasa sa asawa.