Ano'ng best advice ng mother mo sa'yo?

It could be about pregnancy. Or about parenthood. Or basta about life. What's the best, most important advice na hindi mo malilimutan?

Ano'ng best advice ng mother mo sa'yo?
116 Replies

"ngaun na mommy kna din mararanasan mo na pano mging ina..matutong mag pasensya..mag sakripisyo..at unahin plgi c baby"

"basta kami nandito lang kami nakaalalay sayo sa kung anu mang landas ang gusto mong tahakin" 🥰

Give your very best, basta alam mo na ginawa mo lahat para sa anak mo at naging maayos sya sa paglaki niya fulfillment na sayo iyon bilang isang nanay.

Parenthood, Mahalin ko Ang mga magiging mga anak ko Ng pantay pantay at maging supported sa kanilang maging journey

sulusunan ang problema wag ugaliin magalit ng magalit baka gawan kita ng totoong problema😏🤗😂😂

"magiging nanay kana, dapat advance kna lagi mag-isip at lagi mo ipriority ang anak mo. pakatatag ka lagi at wag makakalimot sa itaas!"❤

Best advice ni mother wla eh kc two yrs plang aq nung iwan nya aq my mga nanay pala kayang iwan at kalimutan ang anak para sa pangsarling kaligahan

Mgdasal ka lang palagi, at kausapin mo si baby ng madalas na huwag ka pahirapan manganak..

Kahit anong mangyari sa relasyon nyong mag-asawa. Nag lagi mong iisipin yung anak mo.

she said kaya mo yan.. keep strong lang love ka ni mommy.. 😁 1st time mom, here.. and only girl nya kya feeling ko bby nya pdn ako 😜