Which one is better?

COTTON BALLS OR BABY WIPES?

185 Replies

Ako mamsh prehas ko gamit. Pag maghigas ng pwet si baby after pupu cotton balls with warm water pnglinis ko pag sa bhay tas after wipes na to sanitize.. Pero pag nsa labas kami syempre wipes lng. Magbili kn lng po prehas pero its your choice kung anu mas convenient sayo. 😊

Cotton balls and warm water -newborn Babywipes maganda rin kung may warmer ka. Ayaw kasi ng anak ko. Nalalamigan sya kaya umiiyak pag nagagamit ko. Pero mas maganda panlinis ng poop sa pwet ang baby wipes. Ginagawa ko soak ko sa warm water ung baby wipes para di malamigan si baby.

Hiyangan din po yan minsan e.. Aq po first cotton balls lalo na pag may pupu c baby then saka q na ginagamitan ng wipes.. May times nman nauuna wipes bago cotton balls para mawash q ng water gamit ang cotton balls c baby..

Both puede nmn po, it will help.. Pero kng nsa bahay po kau gamitin nyo po muna ung cotton balls & warm water, pag may pinuntahan nmn po kau mag baby wipes nmn po kau mas easy & convenient gamitin..

Cotton balls. Anung brand ng cotton balls nyo mga mommies and saan niyo binibili? Sa akin kasi orange & peach, online ko pa nabibili. Meron ba kayong ibang alam, yung XL cotton balls?

cotton and warm water pag nasa bahay magwipes lang kami pag umaalis tsaka aalis lang kami pag check up nya o kaya dadalaw sa lola nya sa kabila 😂

Mas ok cotton balls panlinis ng private area. Nakaka uti po ang wipes. Pwede unscented and alcohol free pamunas lang ng kamay or legs. 😊

Ako po dati cotton balls kasi nun gumamit aki nang wipes nag ka rashes siya ewan ko kung dahil sa brand Johnson's kasi gamit ko dati..

2-3pcs cotton balls na basa pang wipes ng dumi niya para madaling matanggal kasi ung iba nakadikit...wipes pang finnish off..

Baby wipes ginagamit ko sa paglinis ng poop. Pero pag nalinis na. Dinodoble ko ng cotton balls na basa ng maligamgam na tubig