Wipes vs cotton balls

Hi mga momsh! Ask ko lang which is better n gamitin for newborn, wipes or cotton balls?alin ung mas madalas magamit?

24 Replies

Cotton balls pnaka safe tlga. Actually kaht bumili kna lang ng cotton ikaw nlng magbilog. Mas mahal pa kasi ung nka balls na. Pero un baby ko wipes sya since day 1. Awa ng Dyos never naman nagka rashes.

Cotton balls and warm water pag nasa bahay lang. Wet wipes naman po pag lalabas kami para less hassle.

Cotton balls sis! Pero ako ksi gngwa ko pang finishing touch ko yung wipes para lang mejo dry :)

cotton balls na may maligamgam na tubig nakaka rashes kasi pag wipes iba pa din pag water

both are better . depende po sa paggagamitan mo .. both din madalas gamitin . 🥰

cotton balls sa warm water, wlang chemicals d tulad ng mga wipes. 😊

Cotton balls sis bka kse d hiyang c baby sa wipes mag causr ng rashes

Cotton balls po , yan advised ni pedia sa amin..iwas rashes po

Cotton balls kapag naalis lang dun nagamit ng wipes

cotton balls kpg wipes kc nghalas ung lo ko