Which one is better?

COTTON BALLS OR BABY WIPES?

185 Replies

Both pero cotton ball is good for newborn hanggang paglaki nya pag nasa bahay pero kung aalis mas advisable ang wipes

cotton balls mommy. kahit cotton lang ikaw na lang mag punit punit ok na yun. iwas uti sa mga babies tska rashes😊

Cotton balls kame untik mag 2nd week si baby then after nag wipe na kame... unscented naman at 99% water (pigeon)

Dpende din po 😊 kung nkaluwag luwag po kau wipes po gamitin nyo ung unscented. Mas tipis po kc pag cotton.

Mas prefer ko cotton kesa sa wipes, mas ok kasi malinisan si baby ng warm water eh cguradong zero chemicals.

cotton balls gamit ko before pag nsa bahay,pero pag aalis lng ako ng use ng baby wipes.ung hypo allergenic.

For nappy change? Cotton (balls or pads) especially for newborn. But its good to have baby wipes handy.

Cotton balls lalo na pag babae. If lalabas lang baby wipes. Kasi nkka uti ang baby wipes sa baby girl.

cotton balls po iba pdin kpag hugas tubig khit nman po tayong mtatanda mas comfortabLe kpag ganon😊

Sympre cottonballs and water pdn. Wipes pag nsa labas ka lang like malls. Mas safe pa sa baby