I can't poop for 10 days please help me :( Already take high fiber pero di natalab.. 16weeks Preg

CONSTIPATION

29 Replies

Hi Sis, same situation tayo.. Ako naman once a week lang magpoops, then last Saturday lang hirap na hirap ako ayaw tlga lumabas ng poops ko tapos may dugo na lumalabas. Kaya di ko na tinuloy.. Ngayon inobserve ko pati pwerta ko may blood din kaya natakot kami. Nagpunta kami ng ER chineck HB ni baby okay naman at in-IE din ako sabi ng doctor okay naman daw closed naman daw.. Tinawagan ng ER yung OB ko then ni-resetahan ako ng Duphalac. Kinabukasan ayun nakapoops na ako at di na nahirapan.. Btw i'm 14weeks pregnant.

2y ago

thankyou po mami

Hello mom-to-be! Eat high fiber foods, Yung mga nag start sa P’s, like Papaya & Pineapples. Increase also your water intake. It may also help to consult your OBGYNE. Baka meron sya ng ma prescribe to help you out. Another tip po, move frequently. I know when we are pregnant it’s hard to move around with all our aches and pains from our growing baby, but constant movement means our bowels are also moving. Para maiwasan natin ang constipation. I hope this tip finds you well🤍

2y ago

yes po mami thanks so much will do po ito.. sguro di lang tlaga ako gnun mglaw tlaga.. pro will try po tlga to eat more fiber po slamat po

Kung hirap na hirap ka na talaga mii at sakali man hindi mo makausap ob mo, try mo over the counter lang yata dulcolax suppository. Mag ask ka na lang sa drug store. Yan kasi sinabi ng ob ko nun thru text so walang reseta na pinakita si hubby sa drug store pero nakabili. Naranasan ko yan around 22 weeks yata ako nun. Latang lata na talaga ako nun one week hindi makapoops. Lahat na ng pwede, tinry ko na pero wala pa rin talaga kaya ang ending ko gumamit na ng suppository.

2y ago

hello mii update po effective sa inyo suppository?

more on water mommy. dpat 8 to 12x glass of water talaga. talk to your ob momsh para mabigyan ka niya ng reseta pero best parin ang water. ako 1 to 2 days plang na di maka pupu napra2ning na ako at ang bigat ng tiyan ko.

2y ago

yes mommy. mas ok to consult your ob parin.

more water ka po..or mag oatmeal ka po..ako kasi before constipated po talaga..pero nung nagbawas ako ng rice then pinalit ko oatmeal..4x a day na ako nakakapoop po..helpful po sa akin ang oatmeal

2y ago

thanks so much mami.. sige po ittry ko po mag oatmeal ..

hinog na papaya mommy. yakult din po after kumain. pag wala pa din consult na po kay ob. lagi po kayo magfruits everyday. ako po dragon fruit. it helps in digestion.

2y ago

talaga po.. thankyou po mommy sa Advise

Problem ko din ito dati, nagtry ako maglaxative pero ang umeffect sakin ay consistent 3 L of water po (may tumbler ako to monitor) then saging na lakatan 😁

2y ago

talaga po.. lakatan diba mas nakakatigas po ng dumi yun .. sige po momyy ittry ko po maraming slamat po

Mmy, pag 1 week nababahala na si OB. Advice na nya ng suppository. Contact your OB mmy. Hindi rin maganda na hindi nailalabas ang waste

more on water lang po, tapos iwas muna sa karne kung talagang hirap ka magpoop. kain ka okra at saluyot para makatulong sa digestion

2y ago

yes po marami pong salamat ...mamii

del monte prune juice po 4oz sa umaga 4oz sa gabi if pwede na 4oz a day ok na yun.. sakin kase 4oz. lang ok na

2y ago

thankyou po momy try ko po yan