Sino po ama?

Confused po ako. Pls dont judge po. Currently at 8 weeks pregnant, pero hindi ko po sure kung sino ang ama. Last mens was March 31 which lasted 3 days. Nag do kami ni bf 2 nung 8,9, 21and 26 Kami ni bf 1 nung 11, 12, 17, 23, at 24. Additional po, sa TVS, sabi 6 weeks and 3 days ang baby. Nagmamatter din po ba yun? Marupok po, sorry, i have reasons pero focused lng po muna ako sa pag determine sino ang ama. Sana po makahelp kayo. #advicepls #pleasehelp

Sino po ama?
83 Replies

Sa lahat po va ng date dineposit nila sayo? Mahirap madetermine po kung sino ang father ng 8 weeks baby nyo dahil base sa date na sinabi nyo halos everyday at isang araw lang mga ang pagitan. Hindi naman din malalaman sa LMP at UTZ dahil estimation lang po ito. Sguro pagkalabas na lang ni baby, ipa DNA test nyo lang po.

2y ago

Madali lang naman malaman kung sino ama nyan e kung sino ang nag wiwitdraw sya yung ama dapat kasi kahit dalawa ang lalaki gumagamit sayo dapat may isa na nag iingat kasi base on my exp ang withdrawal ay nasa lalaki ang control wala satin mga babae kung magaling lang ang lalaki di ka talaga mabubuntis 2years withdrawal exp