Sino po ama?

Confused po ako. Pls dont judge po. Currently at 8 weeks pregnant, pero hindi ko po sure kung sino ang ama. Last mens was March 31 which lasted 3 days. Nag do kami ni bf 2 nung 8,9, 21and 26 Kami ni bf 1 nung 11, 12, 17, 23, at 24. Additional po, sa TVS, sabi 6 weeks and 3 days ang baby. Nagmamatter din po ba yun? Marupok po, sorry, i have reasons pero focused lng po muna ako sa pag determine sino ang ama. Sana po makahelp kayo. #advicepls #pleasehelp

Sino po ama?
83 Replies

Paternity test na lang. Kasi mahirap ma determine lang kung babase tayo sa dates na may nangyari sainyo, may mga dates na magkakadikit lang. Mahirap magkamali kasi very significant yung bagay, magbabago buhay ng isang tao. Pano if mali all along? Kawawa lahat ng apektado. Di ko alam pinagdadaanan mo pero sana be careful of your choices next time.