Sino po ama?

Confused po ako. Pls dont judge po. Currently at 8 weeks pregnant, pero hindi ko po sure kung sino ang ama. Last mens was March 31 which lasted 3 days. Nag do kami ni bf 2 nung 8,9, 21and 26 Kami ni bf 1 nung 11, 12, 17, 23, at 24. Additional po, sa TVS, sabi 6 weeks and 3 days ang baby. Nagmamatter din po ba yun? Marupok po, sorry, i have reasons pero focused lng po muna ako sa pag determine sino ang ama. Sana po makahelp kayo. #advicepls #pleasehelp

Sino po ama?
83 Replies

para mawala na stress mo mommy, sabihin mo nalang problem mo sa kanilang dalawa kasi andiyan na yan. Kung mahal ka talaga nung guy tatanggapin ka pa rin. samahan mo kung sinong mahal mo, kahit di mo sure kung sya yung ama, pag pwede na ma DNA si Baby, at least umpisa palang, sinabi mo na sa kanya, kahit ano man maging resulta..