Sino po ama?

Confused po ako. Pls dont judge po. Currently at 8 weeks pregnant, pero hindi ko po sure kung sino ang ama. Last mens was March 31 which lasted 3 days. Nag do kami ni bf 2 nung 8,9, 21and 26 Kami ni bf 1 nung 11, 12, 17, 23, at 24. Additional po, sa TVS, sabi 6 weeks and 3 days ang baby. Nagmamatter din po ba yun? Marupok po, sorry, i have reasons pero focused lng po muna ako sa pag determine sino ang ama. Sana po makahelp kayo. #advicepls #pleasehelp

Sino po ama?
83 Replies

regular ba period mo? and alam mo kung ilang days ang cycle mo? if yes, install ovia fertility. mkkita mo dun kasi yung 6days fertile days/fertile window mo.. so kung isa dun eh pasok sa 6days n yun, since alam mo nmn ang mga dates ng pkikipag sex mo, then malalaman mo dun..

The best thing to do is ipa DNA test mo. Ang mahirap niyan mi, ma karma ka (hindi sa hinuhusgahan kita dahil hindi ko alam buong storya mo, pero kahit saan tingnan di maganda na dalawa lalaki at gumagamit sayo, alam man nila or hindi. Sana tama yung magiging ama ng baby.

Be strong mamsh, dahil pag dumating n ung time na ipaalam mo sa knila for DNA Test reason, bka di k mkasiguro n magstay ung mcoconfirm n tatay kase nga pinagsabay sila. Pray na lang din na malampasan mo to ng maaus, and focus sa baby pag andyan na para dun kana mkabawe.

you can have paternity test, it can detect in the mother's blood as early as 8 weeks after conception po don't worry it's not risky. Then be faithful nalang din lalo na you're having a baby.

2y ago

yup. legal naman sya. since fineature sya before sa kmjs ata? check mo dna solutions Philippines. you can do it during pregnancy

Too complicated. The best you can do is magpa paternity test. Be ready for the consequences tho. And please,next time na gustuhin mo uli magkaron ng multiple partner/s,magcondom sana para bukod sa iwas unwanted pregnancy e iwas STD din.

Magpa psychological test ka, hindi ka normal. hindi lang yan simpleng karupukan. Consequently, the worst case is nadamay mo ang baby mo. Kung may budget ka, magpa DNA test ka after. Makonsensya ka ipaako ang baby sa hindi ama.

Mahirap yan mamsh..malalapit ang date ng nagsex kayo ng both bf mo.kung hirap ka sa DNA,babase ka sa kung sino magiging kamukha ng baby mo.pero kung ikaw ang kamukha.mahirap na talaga yan kundi magpa DNA test ka talaga nyan.

Kung huhulaan ko lang sis, maybe si bf mo na naka do mo ng fertile days or nag ovulate ka? Which is obviously mahirap sabihin, hehe. Pero if you want sure answer, do a Paternal test in the future. Goodluck and stay positive

Masyado kayong active ng bf 1 and bf 2 ah. Real talk nalang pa DNA mo nalang ang baby pag labas at pa test ka narin ng std. Kase pinag sasabay mo ang dalawa. Para sure narin kase kawawa ang bata pag nahawa pag labas.

mging honest k nlang sa kanila dalawa.. kasi de naten masabi kung sinu sa kanila po.. madali sana tukuyin kung magkaiba ng month.. pero same month mhirap ksi baka un isang ataw fertille dun nabuo po..