normal lang po ba na even i drink cold water at mga matatamis eh hindi lumalaki ang tiyan ko? They say kasi na nakakatulong ang mga matatamis at malalamig na pagkain o tinetake sa paglaki ni baby sa tummy po? thanks for the answer

just confuse kasi ke liit po ng tummy ko e 6 mos na po?

11 Replies

ang tamang weight ng baby ay dapat based sa ultrasound check if tama sa gestation nya. wala po sa laki ng tyan. if kulang sa weight, usually egg or may irecommend na vitamins ang OB. if mgeeat kau ng mtatamis, mas malaking chance mgkaroon kau ng GDM