sweets & cold foods

Totoo po bang lumalaki si baby kapag panay ang kain ng matatamis at malalamig na pagkain O inumin?

25 Replies

True and false mamsh. Sa cold drinks po Hindi po sya nakak laki Ng Bata, pamahiin lang po iyon, mas advisable nga po ngayon Ang malalamig Lalo at sobrang init ng panahon, it helps cool down our temperature na pag buntis tayo e mas mataas talaga. Sa matatamis totoo po, Lalo pag na diagnose ka na may gestational diabetis. Un pong diabetis na na ti trigger lang pag buntis. Usually malalaki po ang baby pag ganun kaya bawas at iwas sa sweet foods. Kahit walang diabetis moderation pa din si sweets. Lalo pag malapit na manganak. Diet diet na..

sa sweets po yes.. pero sa cold, if water lang no po.. pero if cold drinks like soda, artificial juices, yes po kasi matatamis din. sweets, sugary, yan po nakakalaki talaga kay baby. ingat lang din po kasi baka magka GDM po kayo mommy.

Cold drinks o cold foods ndi naman po nakakalaki ng baby un.. ung sweet foods po ang posibleng maging dahilan dn ng paglaki

ndi po totoo un. aq puro colds water/drinks gusto ko inumin nun preggy aq di nman malaki c baby nun inilabas q xa.

Sabi po ng ob, matamis na food and Malamig na matamis na drinks. Pero kung malamig lang, hndi naman po.

Ung sweets po oo pero sa cold drink not sure po ksi ok lng nmn daw uminom ng malamig sabi ng ob ko..

sabi kasi ng nakakarami o yung mga nanay na opo. first time mommy here😍 waiting for my baby

Bawal matatamis na food at maalat na pagkain.. cold water ok lng dw sabi ng OB ko☺️

Sa matatamis po mamsh,hindi po sa malamig. Kasabihan lang po ng matatanda yun 😊

Ang malamig na tubig ay nakakalaki ng tyan hindi daw ng baby😊